BÁO GIÁ VẼ TRANH TƯỜNG 3D

Tranh 3d tường thường được vẽ tại các quán cafe, trà sữa hoặc trên các bức tường trong chính những căn phòng trong nhà bạn. Nó tạo lên một không gian mới mẻ và sáng tạo, làm cho người ta cảm thấy thoải mái mỗi khi ngắm nhìn. Nó biến những bức tường vô tri trở lên tràn đầy sức sống.

Xem thêm
BÁO GIÁ VẼ TRANH 2D

Tranh 2d thường được vẽ tại các quán cafe,trà sữa, những nơi mà người ta thích sự đơn giản và nhẹ nhàng. Tranh 2d thì không gây ảo giác và sự kích thích mạnh như tranh 3d nhưng cũng mang những giá trị rất riêng của nó. Ở đó người ta nhìn thấy sự tĩnh lặng và thư thái.

Xem thêm
BÁO GIÁ VẼ TRANH 3D SÀN

Với công nghệ hoàn toàn mới mang lại chất lượng sàn không thua gì các loại gạch men 3d. Tranh sàn 3d được vẽ trên nền và sử dụng một lớp keo epoxy bảo vễ bề mặt sàn cũng như nhưng tác phẩm trước các tác động bên ngoài, không trơn, không thấm, đảm bảo bền bỉ theo thời gian.

Xem thêm
BÁO GIÁ TRANH 3D PHÁT SÁNG

Tranh 3d phát sáng đã rất phổ biến trên thế giới nhưng còn khá xa lạ tại Việt Nam. Đây là một thể loại tranh 3d mới và cực kỳ độc đáo. Được sử dụng bằng chất liệu màu phát quang kết hợp với ánh sáng đèn để tạo ra được những tác phẩm không những mang tính thẩm mỹ mà còn có sức sáng tạo rất cao.

Xem thêm
BÁO GIÁ VẼ TRANH 3D ĐƯỜNG PHỐ

Tranh 3d đường phố giúp người chụp hình tương tác trực tiếp với bức tranh, chuyên dùng trong các sự kiện, marketing. Những tác phẩm 3d đường phố thường gây ấn tượng mạnh bởi sự chân thực đến khó tin, nó mang lại nhiều cảm xúc mãnh liệt và tạo ra sự kích thích mạnh với người xem.

Xem thêm