BAN LÃNH ĐẠO

Là những con người có tâm huyết với lòng trắc ẩn mang sự phổ biến của vẽ tranh 3d tới mọi người

Mr. Nguyễn Thanh Tuyên

Mr. Nguyễn Thanh Tuyên

Giám đốc công ty TNHH Kiến Họa. Với 6 năm nghiên cứu, phát triển và đưa 3d Việt từng bước hội nhập với dòng tranh 3d trên thế giới ( 3d sàn, 3d đường phố, 3d phát sáng...). Sáng lập ra Công ty TNHH Thiết Kế Kiến Họa và đồng thời tham gia tổ chức các chương trình tình nguyện của nhóm Chong Chóng Yêu Thương mỗi tháng. Lãnh đạo và đưa Kiến Họa trở thành một đơn vị lớn mạnh về dòng tranh 3d tại Việt Nam.

Art. Nguyễn Duy Linh

Art. Nguyễn Duy Linh

Sống cùng đam mê - Luôn cống hiến hết mình. Một trong những tên tuổi lớn về dòng tranh tường 3d tại miền Nam. Luôn được khách hàng đánh giá cao về sức sáng tạo trong các tác phẩm. Sự linh hoạt trong việc kết hợp tranh 3d với không gian thực, tạo ấn tượng mạnh trong các tác phẩm. Sau nhiều năm gắn bó, Art Duy Linh đã trở thành Phó Giám Đốc công ty, cùng chèo lái con thuyền Kiến Hoạ tiến tới những chân trời mới.

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ

Thế mạnh quản lý theo nhiều quy tắc giúp cho bộ máy nhân viên hoạt động tốt hơn trong công việc nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng

Mr. Bùi Viết Dũng

Mr. Bùi Viết Dũng

Quản trị tài chính - Quản lý nhân sự  - Hoạch định phát triển và chăm sóc khách hàng. Với thế mạnh về quản lý dự án và nguồn nhân lực, là một trong số những nhân vật đưa Kiến Họa lớn mạnh như ngày hôm nay. Lên kế hoạch phát triển cho một Kiến Họa mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Arc. Cổ Thị Nguyệt Hằng

Arc. Cổ Thị Nguyệt Hằng

Tốt nghiệp khoa Mỹ Thuật Công Nghiệp trường Cao Đẳng Công Thương . Là một trong những họa sĩ trẻ giàu nhiệt huyết và ham học hỏi trong Kiến Họa. Tới với Kiến Họa từ một nhân viên học việc, trải qua nhiều công trình Hằng đã tích cóp cho mình được những kinh nghiệm quý báu. 

Ms. Nguyễn Thanh Thủy

Ms. Nguyễn Thanh Thủy

Sau khi tốt nghiệp từ trường Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh, Ms Thủy đã đến với Kiến Họa dưới chức danh kế toán công ty. Trách nhiệm là không hề nhỏ nhưng với sự nỗ lực từng ngày nên vai trò của bộ phận kế toán ngày càng trở nên quan trọng. Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn!

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT

Art. Trần Trường Hùng

Art. Trần Trường Hùng

Tốt nghiệp khoa Sư Phạm Mỹ Thuật trường Đại Học Nghệ Thuật Huế. Với 4 năm kinh nghiệm, có những thành tựu nhất định trong hội họa. Thế mạnh là sự am hiểu về các chất liệu sơn dầu, sơn mài, lụa... Là người có năng lực nên chỉ sau 6 tháng tham gia Hùng đã trở thành trưởng nhóm kỹ thuật của Kiến Họa. 

Art. Nguyễn Văn Mạnh

Art. Nguyễn Văn Mạnh

Tốt nghiệp chuyên ngành Kiến Trúc tại trường Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội. Trải qua hơn 3 năm tìm hiểu và đi theo hoạt động về dòng tranh 3d. Với thế mạnh là dòng tranh : phong cảnh, sơn thủy, hoa , tĩnh vật , tranh hiện đại...ngày càng khẳng định được tài năng của mình. Một cao thủ dòng tranh tường miền Bắc.

ĐỘI NGŨ HỌA SĨ

Đảm bảo tay nghề ổn định là niềm tin chúng tôi mang lại cho khách hàng

Art. Lê Nguyên Tài

Art. Lê Nguyên Tài

Với kinh nghiệm trên 3 năm về hội họa và đã gặt hái được một số thành công nhất định. Thế mạnh vẽ tranh chuyên về tả thực , chân dung truyền thần.

Art. Trần Hữu Lên

Art. Trần Hữu Lên

Đến với Kiến Họa từ đầu năm 2016, Lên đã dần khẳng định được tài năng trong mảng vẽ tranh phong cảnh và phong thủy. Ở mảng này, Lên luôn cho thấy sự sáng tạo là không giới hạn.   

Art. Trần Ngọc Ẩn

Art. Trần Ngọc Ẩn

Đã theo đuổi dòng tranh 3d  được 2 năm. Vớ thế mạnh linh hoạt trong dựng hình và cẩn thận tỉ mỉ với từng chi tiết .

Art. Hoàng Văn Quân

Art. Hoàng Văn Quân

Hiện đang theo học Đại học Tôn Đức Thắng, là một người nhiệt tình, năng nổ và ham học hỏi, luôn mang đến sự năng động,mới mẻ và tinh thần cầu tiến trong công việc. 

Art. Đinh Quốc Nhật

Art. Đinh Quốc Nhật

Tốt nghiệp trường Đại Học Tây Nguyên, có sở trường về mảng trang trí và chân dung. Gia nhập Kiến Họa, Nhật sẽ có nhiều cơ hội hơn để phát triển thêm những kỹ năng và thường xuyên được sát cánh với các họa sĩ có tiếng trong Kiến Họa.

Art. Vũ Ngọc Thành

Art. Vũ Ngọc Thành

Có thế mạnh về dòng tranh tả thực và 2 năm kinh nghiệm vẽ tranh 3D. Và sẽ không ngừng tìm tòi, học hỏi để nâng cao tay nghề tốt hơn nữa, là thành viên trẻ tiêu biểu của Kiến Họa và hứa hẹn sẽ có sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Art. Trần Văn Phúc

Art. Trần Văn Phúc

 Dù mới gia nhập Kiến Họa chưa lâu nhưng Phúc đã dần bắt nhịp được với các đồng nghiệp trong công ty. Với thế mạnh là dòng tranh tả thực và tranh phong cảnh, hửa hẹn sẽ là nhân lực tiềm năng của công ty.

Art. Trần Đức Lý

Art. Trần Đức Lý

Với đam mê và tinh thần ham học hỏi Lý đã tìm tới Kiến Họa xin được đi theo học nghề. Trải qua hơn 2 tháng được tiếp xúc với các đàn anh tài năng, thường xuyên được thử sức trực tiếp tại các dự án nên Lý ngày càng tiến bộ.

Art. Tôn Thất Anh Tuấn

Art. Tôn Thất Anh Tuấn

Tốt nghiệp trường Đại học Nghệ thuật Huế chuyên ngành sư phạm, kinh nghiệm hơn 1 năm trong ngành vẽ tranh tường, giảng dạy mỹ thuật, cộng với nhiệt huyết và thế mạnh dòng tranh tả thực.