HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN

Không chỉ mang đến những tác phẩm nghệ thuật cho đời, Kiến Họa còn thường xuyên kết hợp với nhóm từ thiện Chong Chóng Yêu Thương tổ chức các chương trình đóng góp cho xã hội, cải thiện cuộc sống cộng đồng. Hãy cùng Kiến Họa điểm qua một số hình ảnh về những chuyến đi đầy ý nghĩa như vậy nhé!

Xem thêm
GALA MỪNG SINH NHẬT 1 TUỔI KIẾN HỌA

Vậy là Kiến Họa đã trải qua 1 tuổi đầu tiên với đầy những khó khắn và thử thách. Bằng sự đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ, Kiến Họa đã vươn mình trở thành một đơn vị hàng đầu Việt Nam về vẽ tranh tường. Buổi Gala được tổ chức tại Thành Phố Đà lạt mộng mơ với sự góp mặt của tất cả các thành viên Kiến Họa cùng khách mời.

Xem thêm
Hình ảnh công trình Bình Hải - Bình Sơn

Công trình Binh Hải với sự góp mặt của 16 thành viên Kiến Họa đã cho ra các tác phẩm cự kỳ mãn nhãn. Sau dự án đầy ý nghĩa này, Kiến Họa kỳ vọng sẽ tạo nên một làn gió mới để thu hút khách du lịch đến với làng chài độc đáo này hơn.Các bạn hãy thử một lần ghé nơi đây để trải nghiệm làng bích họa có 1 không 2 này nhé!

Xem thêm
DU LỊCH TEAMBUILDING 30/4

Mừng ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao Động 1/5. Kiến Họa đã tổ chức một chuyến đi du lịch đầy niềm vui và ý nghĩa tại hòn đảo Điệp Sơn thơ mộng.

Xem thêm
GALA MỪNG SINH NHẬT 2 NĂM KIẾN HỌA

Trải qua năm tuổi thứ 2 và cũng là một năm đánh dấu nhiều bước ngoặt của công ty, một số dự án lớn được thực hiện đã khẳng định tên tuổi Kiến Họa trong thị trường mỹ thuật Việt Nam.

Xem thêm