BAN LÃNH ĐẠO

Là những con người có tâm huyết với lòng trắc ẩn mang sự phổ biến của vẽ tranh 3d tới mọi người

Mr. Nguyễn Thanh Tuyên

Mr. Nguyễn Thanh Tuyên

Giám đốc công ty TNHH Kiến Họa. Với 6 năm nghiên cứu, phát triển và đưa 3d Việt từng bước hội nhập với dòng tranh 3d trên thế giới ( 3d sàn, 3d đường phố, 3d phát sáng...). Sáng lập ra Công ty TNHH Thiết Kế Kiến Họa và đồng thời tham gia tổ chức các chương trình tình nguyện của nhóm Chong Chóng Yêu Thương mỗi tháng. Lãnh đạo và đưa Kiến Họa trở thành một đơn vị lớn mạnh về dòng tranh 3d tại Việt Nam.

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ

Thế mạnh quản lý theo nhiều quy tắc giúp cho bộ máy nhân viên hoạt động tốt hơn trong công việc nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng

Mr. Bùi Viết Dũng

Mr. Bùi Viết Dũng

Quản trị tài chính - Quản lý nhân sự  - Hoạch định phát triển và chăm sóc khách hàng. Với thế mạnh về quản lý dự án và nguồn nhân lực, là một trong số những nhân vật đưa Kiến Họa lớn mạnh như ngày hôm nay. Lên kế hoạch phát triển cho một Kiến Họa mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Arc. Hồ Thị Tố Nữ

Arc. Hồ Thị Tố Nữ

Tốt nghiệp từ trường Đại Học Văn Lang TP Hồ Chí Minh, có nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế nội thất và tranh tường 3D. Tố Nữ đảm nhận nhiệm vụ Trưởng bộ phận thiết kế và chăm sóc khách hàng, là người lên ý tưởng và thiết kế các mẫu tranh, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. 

Arc. Nguyễn Trần Thiên Nhật

Arc. Nguyễn Trần Thiên Nhật

Đang theo học Đại Học FPT năm nhất, là người ham học hỏi, có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiếp ảnh, tư duy về màu sắc và bố cục tốt, gia nhập Kiến Họa từ đầu năm 2018 và dự kiến sẽ là nhân tố tiềm năng mới cho bộ phận thiết kế mẫu cũng như lên các ý tưởng mới cho các tác phẩm.

Arc. Bùi Nhật Nam

Arc. Bùi Nhật Nam

Hiện đang là sinh viên năm cuối trường Đại Học FPT, tốt nghiệp khóa 11 DIGIGTAL PAINTING của trung tâm TIME SUNSEE STUDIO. Với kinh nghiệm 2 năm về thiết kế marketing, trở thành thành viên của Kiến Họa từ đầu năm 2018 với mong muốn đạt được đỉnh cao của nghệ thuật.

Ms. Nguyễn Thị Hoàng Yến

Ms. Nguyễn Thị Hoàng Yến

Sau khi tốt nghiệp từ trường Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh, Yến đã đến với Kiến Họa dưới chức danh kế toán công ty. Trách nhiệm là không hề nhỏ nhưng với sự nỗ lực từng ngày nên vai trò của bộ phận kế toán ngày càng trở nên quan trọng. Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn!

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT

Art. Nguyễn Văn Mạnh

Art. Nguyễn Văn Mạnh

Tốt nghiệp chuyên ngành Kiến Trúc tại trường Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội. Trải qua hơn 3 năm tìm hiểu và đi theo hoạt động về dòng tranh 3d. Với thế mạnh là dòng tranh : phong cảnh, sơn thủy, hoa , tĩnh vật , tranh hiện đại...ngày càng khẳng định được tài năng của mình.

Art. Nguyễn Duy Linh

Art. Nguyễn Duy Linh

Sống cùng đam mê - Luôn cống hiến hết mình. Một trong những tên tuổi lớn về dòng tranh tường 3d tại miền Nam. Luôn được khách hàng đánh giá cao về sức sáng tạo trong các tác phẩm. Sự linh hoạt trong việc kết hợp tranh 3d với không gian thực, tạo ấn tượng mạnh trong các tác phẩm.

Art. Nguyễn Lực

Art. Nguyễn Lực

Với 7 năm nghiệm về hội họa. Thế mạnh tả thực và tả chi tiết, sự hợp lý trong cách phân chia bố cục và dựng hình. 

ĐỘI NGŨ HỌA SĨ

Đảm bảo tay nghề ổn định là niềm tin chúng tôi mang lại cho khách hàng

Art. Lê Nguyên Tài

Art. Lê Nguyên Tài

Với kinh nghiệm trên 3 năm về hội họa và đã gặt hái được một số thành công nhất định. Thế mạnh vẽ tranh chuyên về tả thực , chân dung truyền thần.

Art. Nguyễn Hoàng Dâng

Art. Nguyễn Hoàng Dâng

Tốt Nghiệp Đại Học Nghệ Thuật Huế, với kinh nghiệm trên 2 năm và thể mạnh về dòng tranh tả thực. Rất tích cực học hỏi để nâng cao tay nghề, hứa hẽn sẽ là một họa sĩ giỏi trng thời gian tới. 

Art. Trần Hữu Lên

Art. Trần Hữu Lên

Đến với Kiến Họa từ đầu năm 2016, Lên đã dần khẳng định được tài năng trong mảng vẽ tranh phong cảnh và phong thủy. Ở mảng này, Lên luôn cho thấy sự sáng tạo là không giới hạn.   

Art. Trần Trường Hùng

Art. Trần Trường Hùng

Tốt nghiệp khoa Sư Phạm Mỹ Thuật trường Đại Học Nghệ Thuật Huế. Với 4 năm kinh nghiệm, có những thành tựu nhất định trong hội họa. Thế mạnh là sự am hiểu về các chất liệu sơn dầu, sơn mài, lụa...

Art. Cổ Thị Nguyệt Hằng

Art. Cổ Thị Nguyệt Hằng

Tốt nghiệp khoa Sư Phạm Mỹ Thuật tại trường Đại Học Nghệ Thuật Huế. Là một trong những họa sĩ trẻ giàu nhiệt huyết và ham học hỏi trong Kiến Họa

Art. Trần Ngọc Ẩn

Art. Trần Ngọc Ẩn

Đã theo đuổi dòng tranh 3d  được 2 năm. Vớ thế mạnh linh hoạt trong dựng hình và cẩn thận tỉ mỉ với từng chi tiết .

Art. Đinh Quốc Nhật

Art. Đinh Quốc Nhật

Tốt nghiệp trường Đại Học Tây Nguyên, có sở trường về mảng trang trí và chân dung. Gia nhập Kiến Họa, Nhật sẽ có nhiều cơ hội hơn để phát triển thêm những kỹ năng và thường xuyên được sát cánh với các họa sĩ có tiếng trong Kiến Họa.

Art. Phạm Nhật

Art. Phạm Nhật

Tốt nghiệ Đại Học Kiến Trúc , với sự đa năng và nhiệt tình, thường xuyên bám công trình không ngại xa xôi, cách trở. Phạm Nhật giờ đây đã tạo được cho mình dấu ấn riêng trong đội ngũ Kiến Họa.

Art. Vũ Ngọc Thành

Art. Vũ Ngọc Thành

Có thế mạnh về dòng tranh tả thực và 2 năm kinh nghiệm vẽ tranh 3D. Và sẽ không ngừng tìm tòi, học hỏi để nâng cao tay nghề tốt hơn nữa....

Art. Trần Thị Ngoc Thủy

Art. Trần Thị Ngoc Thủy

Tốt nghiệp từ Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương, Sở trường chuyên dòng tranh : hiện đại, tranh chữ... Luôn luôn lắng nghe , học hỏi, sẵn sàng lăn xả để tạo nên những tác phẩm đẹp.

Art. Trần Văn Phúc

Art. Trần Văn Phúc

 Dù mới gia nhập Kiến Họa chưa lâu nhưng Phúc đã dần bắt nhịp được với các đồng nghiệp trong công ty. Với thế mạnh là dòng tranh tả thực và tranh phong cảnh, hửa hẹn sẽ là nhân lực tiềm năng của công ty.

Art. Trần Đức Lý

Art. Trần Đức Lý

Với đam mê và tinh thần ham học hỏi Lý đã tìm tới Kiến Họa xin được đi theo học nghề. Trải qua hơn 2 tháng được tiếp xúc với các đàn anh tài năng, thường xuyên được thử sức trực tiếp tại các dự án nên Lý ngày càng tiến bộ.

Art. Tôn Thất Anh Tuấn

Art. Tôn Thất Anh Tuấn

Tốt nghiệp trường Đại học Nghệ thuật Huế chuyên ngành sư phạm, kinh nghiệm hơn 1 năm trong ngành vẽ tranh tường, giảng dạy mỹ thuật, cộng với nhiệt huyết và thế mạnh dòng tranh tả thực.