BAN LÃNH ĐẠO

Là những con người có tâm huyết với lòng trắc ẩn mang sự phổ biến của vẽ tranh 3d tới mọi người

Ông Nguyễn Thanh Tuyên

Ông Nguyễn Thanh Tuyên

Với 6 năm nghiên cứu, phát triển và đưa 3d Việt từng bước hội nhập với dòng tranh 3d trên thế giới ( 3d sàn, 3d đường phố, 3d phát sáng...). Sáng lập ra Công ty TNHH Thiết Kế Kiến Họa và đồng thời tham gia tổ chức các chương trình tình nguyện của nhóm Chong Chóng Yêu Thương mỗi tháng. Lãnh đạo và đưa Kiến Họa trở thành một đơn vị lớn mạnh về dòng tranh 3d tại Việt Nam.

Ông Bùi Ngọc Hân

Ông Bùi Ngọc Hân

Phòng tranh Ngọc Hân riêng cho mình tại Hà Nội. Với 9 năm kinh nghiêm, đã cùng xây dựng và phát triển  Công ty TNHH Thiết Kế Kiến Họa tại miền Bắc, đưa dòng tranh phong cảnh tả thực lên 1 tâm cao mới tại miền Nam. Là người có tâm với nghề, luôn nghiên cứu đưa những dòng tranh mới ra thị trường, mở các lớp học Mỹ Thuật ngắn hạn miễn phí cho các bạn học viên yêu nghề.

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ

Thế mạnh quản lý theo nhiều quy tắc giúp cho bộ máy nhân viên hoạt động tốt hơn trong công việc nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng

 Ông Nguyễn Văn Sỹ

Ông Nguyễn Văn Sỹ

Giáo viên Mỹ Thuật, là giảng viên tại trung tâm Global Art. Với 5 năm kinh nghiệm vẽ tranh 3d. Kĩ năng tả thực trên các chất liệu màu khác nhau, thế mạnh vẽ  chân dung, điêu khắc, đắp phù điêu...Là một trong số những họa sĩ hàng đầu về dòng tranh 3d tại TP HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Ông Nguyễn Duy Linh

Ông Nguyễn Duy Linh

Sống cùng đam mê - Một trong những tên tuổi lớn về dòng tranh tường 3d tại miền Nam. Luôn được khách hàng đánh giá cao về sức sáng tạo trong các tác phẩm. Sự linh hoạt trong việc kết hợp tranh 3d với không gian thực, không gian hoạt hình cho các công trình nhà trẻ...

 

Ông  Lưu Văn Chính

Ông Lưu Văn Chính

Quản lý, hỗ trợ các họa sĩ trong Kiến Họa. Lên kế hoạch thực hiện các dự án. Chăm sóc và đảm bảo quyền lợi tốt nhất dành cho khách hàng của Kiến Họa.

Ông Bùi Viết Dũng

Ông Bùi Viết Dũng

Quản trị tài chính - Hoạch định phát triển và chăm sóc khách hàng.

KỸ THUẬT KIẾN HỌA

Đảm bảo tay nghề ổn định là niềm tin chúng tôi mang lại cho khách hàng

Art. Nguyễn Thị Thu Hường

Art. Nguyễn Thị Thu Hường

Chuyên ngành kiến trúc -Đã theo và hoạt động vẽ tranh 3D 7 năm . Sở trường chuyên dòng tranh : hiện đại, tranh chữ... Luôn luôn lắng nghe , học hỏi, sẵn sàng lăn xả để tạo nên những tác phẩm đẹp.

Art. Nguyễn Hồng

Art. Nguyễn Hồng

Tốt nghiệm chuyên ngành Mỹ Thuật tại trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Daklak. Với kinh nghiệm 2 năm theo dòng tranh 3d và thế mạnh là khả năng tả thực. Đam mê vẽ tranh từ nhỏ và ước mơ sáng tác những tác phẩm đạt đến Chân- Thiện- Mỹ.

Art. Lê Nguyên Tài

Art. Lê Nguyên Tài

Với kinh nghiệm trên 3 năm về hội họa và đã gặt hái được một số thành công nhất định. Thế mạnh vẽ tranh chuyên về tả thực , chân dung truyền thần.

Arc. Trần Hữu Lên

Arc. Trần Hữu Lên

Đến với Kiến Họa từ đầu năm 2016, Lên đã dần khẳng định được tài năng trong mảng vẽ tranh phong cảnh và phong thủy. Ở mảng này, Lên luôn cho thấy sự sáng tạo là không giới hạn.   

Art. Nguyễn Lực

Art. Nguyễn Lực

Với 7 năm nghiệm về hội họa. Thế mạnh tả thực và tả chi tiết, sự hợp lý trong cách phân chia bố cục và dựng hình. 

Art. Đặng Quốc Hữu

Art. Đặng Quốc Hữu

Tốt nghiệp ĐH Mỹ thuật Huế Với hơn 6 năm theo đuổi và học hỏi dòng tranh tường 3 năm kinh nghiệm vẽ tranh 3D. Và sẽ không ngừng tìm tòi, học hỏi để nâng cao tay nghề tốt hơn nữa....

Art. Nguyễn Thu Tuyết

Art. Nguyễn Thu Tuyết

vớVi tình yêu ,lòng nhiệt huyết, đam mê vẽ tranh. Hoạt động ngành tranh tường hơn 1 năm. Thế mạnh tả thực, tả chi tiết, vẽ 2d

Art.Hữu kuĐủ

Art.Hữu kuĐủ

Hoạt động 3 năm điêu khắc, 5 năm trong ngành tranh tường. Thế mạnh vẽ tả thực, phong cảnh, chân dung, vẽ hoa lá....Thực hiện tốt tất cả các thể loại tranh.

Art. Đinh Tiến Thành

Art. Đinh Tiến Thành

Tốt nghiệp chuyên ngành Kiến Trúc tại trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng. Với đam mê hội họa và đã theo đuổi về dòng tranh 2d  với kinh nghiệm 2 năm.

Art. Phan Minh Châu

Art. Phan Minh Châu

Điêu khắc gia kiêm họa sĩ tại Quảng Ngãi với kinh nghiệm hội họa trên 2 năm. Có thế mạnh trong các mảng vễ tranh chân dung, phong cảnh và các tác phẩm trường phái trừu tượng. 

Art. Nguyễn Văn Mạnh

Art. Nguyễn Văn Mạnh

Tốt nghiệp chuyên ngành Kiến Trúc tại trường Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội. Trải qua hơn 3 năm tìm hiểu và đi theo hoạt động về dòng tranh 3d. Với thế mạnh là dòng tranh : phong cảnh, sơn thủy, hoa , tĩnh vật , tranh hiện đại...

Art. Trần Duy Văn

Art. Trần Duy Văn

Tốt nghiệp chuyên ngành Sư Phạm Mỹ Thuật tại trường Đại Học Nghệ Thuật Huế. Với 4 năm kinh nghiệm học tập và nghiên cứu các dòng tranh nghệ thuật với nhiều chất liêu khác nhau ( sơn dầu, sơn mài, lụa, các dòng tranh in dân gian Việt Nam). 

Art. Đinh Văn Tư

Art. Đinh Văn Tư

Tốt nghiệp khoa Sư Phạm Mỹ Thuật trường Đại Học Nghệ Thuật Huế. Với 4 năm kinh nghiệm, nghiên cứu và có đạt số thành tựu nhất định trong hội họa. Thế mạnh là sự am hiểu về các chất liệu sơn dầu, sơn mài, lụa...

Art. Trần Ngọc Ẩn

Art. Trần Ngọc Ẩn

Đã theo đuổi dòng tranh 3d  được 2 năm. Vớ thế mạnh linh hoạt trong dựng hình và cẩn thận tỉ mỉ với từng chi tiết .

Art. Trần Văn Đông

Art. Trần Văn Đông

Tốt nghiệp khoa Sư Phạm Mỹ Thuật tại trường Đại Học Nghệ Thuật Huế. Là một trong những họa sĩ trẻ giàu nhiệt huyết trong Kiến Họa, luôn sẵng sàng thực hiện các tác phẩm theo ý kiến khách hàng.