Lĩnh vực hoạt động

Dịch vụ vẽ tranh tường 3D gần đây đã không còn xa lạ ở Việt Nam . Đây là lĩnh vực hoạt động của chúng tôi

ĐỐI TÁC CÔNG TY

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Với một đội ngũ nhân viên năng động và sáng tạo cao giúp cho chúng tôi luôn tự tin về việc đáp ứng nhu cầu của chính bạn

 • Mr. Nguyễn Thanh Tuyên

  Mr. Nguyễn Thanh Tuyên

  Giám đốc công ty TNHH Kiến Họa. Với 6 năm nghiên cứu, phát triển và đưa 3d Việt từng bước hội nhập với dòng tranh 3d trên thế giới ( 3d sàn, 3d đường phố, 3d phát sáng...). Sáng lập ra Công ty TNHH Thiết Kế Kiến Họa và đồng thời tham gia tổ chức các chương trình tình nguyện của nhóm Chong Chóng Yêu Thương mỗi tháng. Lãnh đạo và đưa Kiến Họa trở thành một đơn vị lớn mạnh về dòng tranh 3d tại Việt Nam.

 • Mr. Bùi Viết Dũng

  Mr. Bùi Viết Dũng

  Quản trị tài chính - Quản lý nhân sự  - Hoạch định phát triển và chăm sóc khách hàng. Với thế mạnh về quản lý dự án và nguồn nhân lực, là một trong số những nhân vật đưa Kiến Họa lớn mạnh như ngày hôm nay. Lên kế hoạch phát triển cho một Kiến Họa mạnh mẽ hơn trong tương lai.

 • Arc. Hồ Thị Tố Nữ

  Arc. Hồ Thị Tố Nữ

  Tốt nghiệp từ trường Đại Học Văn Lang TP Hồ Chí Minh, có nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế nội thất và tranh tường 3D. Tố Nữ đảm nhận nhiệm vụ Trưởng bộ phận thiết kế và chăm sóc khách hàng, là người lên ý tưởng và thiết kế các mẫu tranh, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. 

HÌNH ẢNH NĂNG LỰC