Các ngôi trường mầm non, nhà trẻ là những ký ức tuổi thơ đẹp và trong sáng nhất mà các bé sẽ mang theo suốt cuộc đời. Những kỷ niệm về trường xưa, về bạn, thầy cô, về những bức tranh tường trường mầm non, nhà trẻ được các họa sỹ vẽ tại các trường mẫu giáo mà bé đến hàng ngày.

Với những bức tranh tường nhà trẻ đẹp được các họa sĩ Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Họa vẽ trực tiếp lên các bức tường cầu thang, phòng học của bé đem lại những không gian học tập cũng như vui chơi có ích nhất cho bé, hỗ trợ tư duy và khả năng nhận biết của trẻ với mọi vật thông qua nghệ thuật vẽ tranh tường trường mẫu giáo.

 

Cùng đội ngũ họa sĩ trẻ nhiều kinh nghiệm, đam mê, nhiệt huyết trong công việc, từng tốt nghiệp các trường ĐH mỹ thuật, mỗi tác phẩm chúng tôi tạo ra luôn hoàn thiện độ thẩm mỹ, mĩ quan, đạt các tiêu chuẩn về chất lượng, độ bền, phù hợp phong thủy, góp phần mang đến những điều tốt đẹp nhất cho ngôi trường cũng như không gian vui chơi học tập của bé. Với nhiệt huyết công việc và sự am hiểu về tâm lý trẻ thơ, công ty mỹ thuật điểm vàng luôn mang lại những hình vẽ ngộ nghĩnh và bố cục bắt mắt, độc đáo, giúp trẻ có thể cảm nhận trường học là ngôi nhà thứ hai của chúng.